Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM YÊN

Km 10+350 Đại Lộ Thăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tell: +84 2437 815 096 / 918 665 966

Email: namyenauto368@gmail.com

Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 25 tháng 03 năm 2011 với mục tiêu: Sản xuất và và Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các loại thùng xe chuyên dụng như thùng đông lạnh (thùng chở thực phẩm đông lạnh, thùng chở gà con, thùng chở heo), thùng bảo ôn, thùng xe bán hàng lưu động, mobile home, lắp đặt các thiết bị chuyên dùng khác .....với chất lượng tốt và giá cả phù hợp cho Quý khách.

Sản phẩm chủ lực hiện nay của công ty chúng tôi là thùng đông lạnh với công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu, Hàn Quốc. Điều đó được thể hiện trong các sản phẩm cung cấp trên các loại xe tải lớn như: Hino, Isuzu, Mitsubishi, Hyundai, Deawoo, Kia, Chenglong.

Với các sản phẩm hợp tác cùng các nhãn hàng máy lạnh Carrier, Thermo King, Hwasung Thermo, Thermal Master, Denso cũng như các hãng xe ô tô tải Hino, Hyundai, Isuzu, Chenglong, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, giữ nhiệt tốt, đặc biệt là thiết kế đẹp, công năng hiệu quả và chế độ bảo hành, sửa chữa phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thùng xe chuyên dụng nói chung và thùng xe đông lạnh bảo ôn nói riêng của Nam Yên đã nhận được sự quan tâm của các hãng xe tải trên cả nước. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và giá thành hợp lý nhất!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách!