Về chúng tôi

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Nam Yên

Địa chỉ:  Cụm công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37815096

Email: namyen.co.ltd@gmail.com

Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 25 tháng 03 năm 2011 với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chính là: Sản xuất các loại thùng xe chuyên dụng như thùng kín, thùng mui bạt, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng téc chuyên dụng (chở nước, chở xăng dầu), lắp đặt các thiết bị chuyên dùng khác như cẩu tự hành, xe ATM lưu động.

Sản phẩm chủ lực hiện nay của công ty chúng tôi là thùng khô và thùng đông lạnh, công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, chất lượng tương đương với xe nhập khẩu nguyên chiếc. Điều đó được thể hiện trong các sản phẩm cung cấp cho các hãng xe tải lớn như: Isuzu, Hino, Mitsubishi, Hyundai, Deawoo, Kia.

Với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của các hãng cung cấp vật tư bên Hàn Quốc như Thermo Tech, Hwasung, Thermal Master­ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt là thiết kế đẹp, công năng hiệu quả và chế độ bảo hành và sửa chữa lưu động phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thùng xe chuyên dụng nói chung và thùng xe bảo ôn đông lạnh nói chùng của Nam Yên đang dần được sự quan tâm của các hãng xe tải trên cả nước. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và giá thành hợp lý nhất!

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách!